Bật mí mẹo tiết kiệm chi phí khi đặt may áo đồng phục

Dù ở bất kỳ doanh nghiệp nào thì cũng đều quan tâm đến việc: làm sao để tiết kiệm chi phí khi may áo đồng phục? Quả thật đây là vấn đề “không của riêng ai” hay của bất kỳ công ty nào. Ngân sách là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Vì thế, việc quan tâm đến chi phí là điều đương nhiên. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần cân bằng giữa chất lượng và giá thành để cho ra sản phẩm áo thun đồng phục sự kiện phù hợp nhất. Dưới đây là một số cách giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục hiệu quả.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn áo đồng phục cho công ty?

Nếu một doanh nghiệp muốn ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường thì phải đặc biệt chú ý đến hình ảnh thương hiệu của công ty. Nếu bạn không để tâm đến vấn đề này thì rất khó để lại ấn tượng cho khách hàng. Trong chặng đường đầu tiên, hãy để cho áo thun đồng phục công ty thực hiện sứ mệnh cao cả của mình đối với việc định hình thương hiệu doanh nghiệp trong mắt mọi người.

Áo thun đồng phục đẹp tạo nên bộ mặt của doanh nghiệp

Trước tiên, áo phông đồng phục tạo nên sự đồng nhất giữa các nhân viên trong một công ty. Mọi khoảng cách, mọi rào cản về mọi mặt đều được xóa bỏ. Đồng phục còn giúp doanh nghiệp “đánh dấu” nhân viên của mình trong con mắt mọi người dễ dàng hơn. Khi nhìn vào áo sẽ biết nhân viên đó đang làm việc ở đâu, cho công ty nào.

Giúp nhân viên phấn chấn khi làm việc

Áo phông đồng phục đẹp sẽ kích thích sự hứng khởi trong mỗi nhân viên. Và tạo nên niềm tự hào công việc, niềm tự hào doanh nghiệp.

“Kênh” quảng bá hình ảnh hiệu quả

Áo thun đồng phục được xem như một kênh thông tin giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài.  Để mọi người biết đến thương hiệu của mình rộng rãi hơn. Với logo độc quyền, màu sắc, slogan,… gần như trọn vẹn mọi thông tin để cung cấp cho khách hàng. Các thông tin này đều xuất hiện trên đồng phục để người nhìn có thể nắm bắt được những điều cơ bản nhất.

Áo thun công ty giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn thương hiệu công ty mình được biết đến rộng rãi. Chính vì thế, để sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng, doanh nghiệp phải mất khá nhiều chi phí cho việc quảng cáo marketing. Tuy nhiên, giờ đây doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi áo thun đồng phục ra đời. Đây là giải pháp hiệu quả giúp cho doanh nghiệp vừa giảm chi phí mà vẫn quảng bá được thương hiệu.

Tự tin hơn với mẫu áo thun đồng phục công ty chất lượng

Một mẫu áo thun chất lượng được may với chất liệu vải thoáng mát, mềm mịn và thấm hút tốt. Điều này sẽ mang lại cho nhân viên sự tự tin và thoải mái khi mặc. Chính sự tự tin ấy sẽ là động cơ thúc đẩy tinh thần làm việc được tốt hơn. Tưởng chừng chỉ là những mẫu áo mang đến vẻ bề ngoài. Nhưng áo đồng phục công ty lại ẩn chứa trong đó cả sự chuyên nghiệp, hình ảnh và giá trị thành công.

Giá thành hợp lý

Giá cả cũng là một trong những lý do để các doanh nghiệp quyết định may đồng phục nào cho nhân viên. Áo thun đồng phục đẹp và chất lượng thường khoảng 150-180 nghìn đồng. Một chiếc giá quá hời so với những gì mà các doanh nghiệp nhận lại phải không nào?

5 Mẹo giúp tiết kiệm chi phí đặt may áo đồng phục

Về chất liệu vải

Vì áo đồng phục chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Thường thì chỉ kéo dài từ vài ngày cho đến một vài tuần. Do đó, bạn nên lựa chọn những loại vải thường, có chất liệu bình dân, tùy vào nguồn kinh phí đầu tư cho sự kiện. Tuy vậy, mặc dù rẻ nhưng những loại vải này đảm bảo được yếu tố lên form áo đẹp, chuẩn và bền.

Về số lượng đồng phục

Một sự thật là khi bạn may đồng phục doanh nghiệp với số lượng lớn thì chắc chắn sẽ được nhiều ưu đãi hơn. Vì thế, hãy cân đo đong đếm hợp lý để hưởng những mức ưu đãi, chiết khấu nhiều hơn so với may áo với số lượng ít nhé.

Về hình in áo thun đồng phục

Việc thiết kế mẫu áo thun đồng phục công ty luôn là vấn đề gây đau đầu nhất. Làm sao cho đồng phục vừa đẹp lại vừa truyền tải được ý nghĩa của sự kiện đó?  Đối với mẫu thiết kế áo sự kiện, bạn nên hạn chế hình in, thêu và số màu in, thêu. Áo đồng phục dành cho sự kiện không cần phải cầu kỳ, phức tạp với lộn xộn các chi tiết. Bạn chỉ nên làm đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao như in logo và thêm thông tin công ty hoặc thông điệp cần truyền tải là vừa đủ.

Về thời gian làm áo đồng phục

Bạn nên lên kế hoạch trước về thời gian sản xuất. Giải pháp tốt nhất là nên đặt đơn trước kế hoạch diễn ra khoảng 15 ngày đến 1 tháng. Bởi thời gian sản xuất trung bình thường diễn ra trong vòng 1 tuần. Việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết những vấn đề xảy ra. Và tiết kiệm được chi phí làm đồng phục so với những đơn hàng cần gấp.

Lựa chọn đơn vị may uy tín

Và cuối cùng, hãy lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo các sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu đã đề ra. Mọi nỗ lực giảm chi phí của bạn sẽ trở thành công cốc nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc thời gian giao hàng không kịp tiến độ. Do vậy, giải pháp an toàn cho mọi vấn đề là hãy lựa chọn xưởng may uy tín để sản xuất đơn hàng.